Thursday, December 22, 2016

Quà cho bé trong dịp Noel có những cách lựa nào?

Noel ngày nay đang dần trở thành một dịp lễ mà các bạn nhỏ khá ưa thích bởi vào dịp này các bạn nhỏ thường háo hức mong chờ được nhận qua tang giang sinh từ bố mẹ hay ông già noel. Do vậy, việc tặng quà Noel cho các bé như thế nào khiến cho các bậc phụ huynh khá là băn khoăn. Các bậc phụ huynh vào dịp này thường bày ra nhiều cách nhằm tìm hiểu ước muốn của bé là gì để có thể mua được món đồ chơi theo mong ước của các bé. Mặt khác nhiều bậc phụ huynh lại lo lắng về sự an toàn của các món đồ chơi được bày bán tại nhiều cửa hàng hiện nay nên chọn cách tự tay làm ra một món quà tặng cho bé nhà mình. Có rất nhiều cách để tặng đồ chơi cho trẻ con. Chọn và mua đồ chơi sao cho phù hợp với lứa tuổi, giới tính của trẻ mới là điều quan trọng. Bởi nếu đồ chơi không phù hợp trẻ sẽ chỉ thích thú trong một thời gian ngắn sẽ rất lãng phí đồ chơi và món quà sẽ trở nên không thật sự ý nghĩa.

Tin khác >>> Bạn có muốn gây bất ngờ cho bé cùng Ông già Noel của Shop Trẻ Thơ ?
Mua quà gì tặng bé trong ngày Noel ?
Để chọn và mua đồ chơi làm Quà tặng noel cho các bé trong thời buổi công nghệ hiện đại này là một điều khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, các mẹ cũng nên chọn cho mình một cửa hàng bán đồ chơi dành riêng cho bé uy tín và có chất lượng để mua sản phẩm. Tuỳ vào độ tuổi và giới tính của các bé mà các mẹ chọn mua đồ chơi cho bé một cách phù hợp. Đồi với các bé trai các mẹ có thể chọn cho các bé những món đồ chơi như: ô tô điều khiển từ xa, siêu nhân, robot... còn đối với các bé gái thì các mẹ có thể chọn cho các bé những món đồ chơ nhẹ nhàng hơn như: búp bê, gấu bông, đàn hoặc cũng có thể là váy... nếu các mẹ muốn mua những món đồ chơi giúp các bé vừa học vừa chơi thì có thể chọn cho các bé những món đồ chơi mang tính giáo dục như: bộ đồ chơi lắp ráp, xếp hình, bảng chữ cái...

Quà tặng làm bằng tay tặng bé
Để tránh tình trạng mua phải hàng giả hay những món đồ chơi không đạt chất lượng mà các mẹ đã chọn cách tự làm những món quà bằng tay để làm Quà tặng noel cho các bé nhà mình. Những món quà tặng được làm bằng tay luôn là những món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn. Các mẹ có thể đích thân làm một chiếc bánh kem, hay may một bộ quần áo ông già noel, áo len, mũ... chỉ cần một chút khéo léo là các mẹ đã có thể tự tay mình làm những món quà vô cùng ý nghĩa và dễ thương cho các bé mà không nhất thiết phải là những món quà mua tại các cửa hàng. Có rất nhiều cách giúp bạn tặng quà cho các bé một cách đặc biệt. Mẹ có thể nhờ ông già noel mang quà do tự tay mình làm đến và tặng cho các bé. Chắc hẳn các bé sẽ rất vui và hào hứng khi nhận được món quà do chính tay bạn làm.
Chỉ còn ít thời gian nữa là đến noel bạn đã chọn Quà tặng noel cho bé chưa? Hãy cho bé nhà bạn những sự bất ngờ bằng cách tặng quà cho các bé. Với nhiều cách tặng quà khác nhau, nếu có thể bạn có thể nhờ những ông già noel đến và tặng quà cho các bé. Chắc hẳn các bé sẽ vô cùng vui mừng dù đó là món quà gì đi chăng nữa. Với những món quà dễ thương và hấp dẫn sẽ giúp các bé có một mùa noel tuyệt vời bên gia đình. Nếu có thời gian bạn nên tự tay làm riêng một món đồ chơi để tặng cho bé. Chúc các mẹ thành công.

>>> Đồ chơi ô tô điều khiển - Khuyến mãi lớn cho bé trong dịp Giáng Sinh

1 comment: